1. banthoanamocom

  banthoanamocom New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN XỬ LÍ VỆT KHÓI ĐEN TRÊN BÀN THỜ

  � Tấm chống ám khói là một trong những sản phẩm của Anamo được làm bằng gỗ, được lắp đặt trực tiếp lên trần nhà hoặc tường nhà trên bát hương để chống ám khói hương đen lên trần nhà.

  Tấm chống ám khói hương Anamo có cấu trúc đồng nhất như sau:

  1/ Khung gỗ:

  Khung gỗ là bộ phận bao bên ngoài của tấm chống ám khói, khung gỗ có vai trò giữ vững cấu trúc và hình dáng của các bộ phận khác tạo thành thể thống nhất cùng kích thước theo khuôn mẫu. Khung gỗ tạo hình vuông hoặc chữ nhật cho bộ sản phẩm tránh cảm giác nhìn lỏng lẻo, rời rạc từng bộ phận.

  Có 2 loại khung là Được làm từ gỗ thịt là các loại gỗ tự nhiên để làm bàn thờ phổ thông như mít, vàng tâm, thị hay dổi, trong một số trường hợp có thể khung bằng vật liệu nhựa composite do khách hàng yêu cầu.

  2/ Tấm hoa văn trang trí

  Tấm hoa văn có tác dụng tản khói hương đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho bộ sản phẩm tấm chống ám khói. Tấm hoa văn có nhiều mẫu mã khác nhau, các mẫu chữ phổ thông bao gồm chữ: Vạn, Thọ, Vạn-Thọ, Phúc, Lộc…

  3/ Tấm mica chắn khói

  Tấm mica dạng cứng hoặc dẻo (giấy mica) đều có tác dụng chống ám khói đen lên trần nhà tuyệt đối đảm tính thẩm mỹ khu vực tường, trần nhà.

  4/ Hai bộ vít nở cho trần thạch cao và trần bê tông

  Ốc vít nở thạch cao và ốc vít nở bê tông được sử dụng để gắn kế tạo nên bộ sản phẩm hoàn chỉnh. Đồng thời gắn sản phẩm tấm chống ám khói hương chắc chắn lên trần nhà, tường nhà. Bản chất là vít nở xòe sẽ xuyên qua thạch cao và xòe ra móc ngược vào trần thạch cao nên hoàn toàn chắc chắn. Thậm chí bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu muốn giật hay kéo tấm ám khói ra khỏi trần.

  xem thêm tại: https://forums.dealspotr.com/thread/tam-chong-am-khoi-anamo-2017-06-29
   

Chia sẻ trang này