1. trangtridothi

  trangtridothi Member

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tặng quà không chỉ là nét đặc trưng văn hoá, mà còn là là một nghệ thuật cũng lắm công phu. Nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để thể hiện sự chân thành từ tận đáy lòng.

  Là một người khôn ngoan khi có ý định biếu quà bạn cần có nghệ thuật biếu quà sếp. Đôi khi, những lời nói, những câu chúc không cần nói ra bằng lời mà vẫn khiến người khác hiểu được.

  Những món quà tặng mạ vàng cao cấp vừa thể hiện sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp và cả ý nghĩa trong đó. Quà tặng cao cấp thường thiên về phong thủy và truyền thống để truyền đạt ý tưởng. Ví dụ tượng phật di lặc mạ vàng biểu trưng cho sự vui vẻ may mắn, những vật dụng trưng bày mang ý nghĩa phong thủy tốt lành sẽ rất thích hợp đối với những người kinh doanh. Còn đối với gia đình Việc bày trí những linh vật phong thủy mạ vàng sẽ gia tăng vận may, tài lộc cũng như sức khỏe trong gia đình, cuộc sống.

  Quà tặng mạ vàng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được hầu bao mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp lại vô cùng ý nghĩa.

  Ngoài những mẫu quà tặng mạ vàng có sẵn, GoldPlate còn tư vấn và gia công giúp bạn những món quà tặng độc đáo, nhận gia công mạ vàng, độ vàng cho món quà của bạn thêm đẳng cấp và độc nhất.  Liên hệ mua hàng và tư vấn gia công mạ vàng

  Hotline: 0932 888 188  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này