1. tadep89ex

  tadep89ex New Member

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nước uống Lavie Bình Thạnh được công ty thành lập để tạo tiền đề chiến lược phát triển mới cho công ty và đại lý phân phối nước. Nhằm tạo dựng một nền tảng vững chắc cho công ty, tạo uy tín cho quý khách hàng, mang những dòng nước uống tinh khiết và sạch đến với mọi người, mọi gia đình, công ty đã xây dựng đội ngũ phân phối và giao nước Lavie ở Thủ Đức để gần gũi, thân thiện với khách hàng hơn, giao nước nhanh nhất đến với quý khách hơn.
  Quý khách có nhu cầu về nước uống Lavie hãy liên hệ ngay với nước uống Lavie quận Bình Thạnh để được tư vấn và dùng sản phẩm nước uống như quý khách đang cần.

  Chúng tôi cam kết đem đến quý khách sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Nước uống An Trường Thịnh cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm với khách hàng sẽ phục vụ quý khách chu đáo nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ giao nước đến quý khách nhanh nhất khi quý khách gọi nước ở các quận 1, quận 2, quận 3, quận 9,... quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức...

  Đại lý nước An Trường Thịnh

  Phục vụ nhanh chóng nhiệt tình:

  ► 08.66807024

  ► 0916524714
   

Chia sẻ trang này